Back pain and slight lower abdominal pain

Hello po, ask ko lang po normal po ba yung back pain tska sakit ng puson sa 11weeks preggy po? Regarding sa back pain po diba po pag lumaki napo yung tummy tska po dadalas back pain. Normal po ba sa 11weeks na di ma masyado malaki ung tummy na mala exp ng back pain po? Thankyou in advance sa mga makakasagot po #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Pain in your lower abdomen is not normal mommy that’s too early to feel po. Better consult your OB para maresetahan ka ng tamang gamot.