spotting at 34 weeks

Hello po! Normal po ba ang spotting at 34 weeks and 3 days? Sorry for the photo para lang po ma-illustrate ko lang po ng maayos

spotting at 34 weeks
6 Replies

Galing ako ng ospital mga mamsh. I underwent IE and check nila heartbeat and contractions. Normal naman daw and closed pa cervix ko. Then nagpa-ultrasound na rin ako. Accdg sa TVS result, short daw cervix ko. Now, dito ako sa OB for consultation. Hopefully, ok ang findings.

Punta na po kau sa malapit hospital sa inyo at please update po same po tayo 34weeks na dn po ako ngaun

Spotting is not normal po during pregnancy. Kahit anong weeks pa po yan. Tell your ob po.

Hopefully not too late kung bukas na ako magconsult sa OB. Gabi na kasi

punta na po hospital momsh...

No. Consult your OB na po.