Spotting at 34 weeks

Hello po, currently 34 weeks po ako today. normal lang poba na magkaroon ng spotting?

Spotting at 34 weeks
4 Replies

Not normal po. Punta na po kayo agad ng OB nyo para maresetahan ng gamot. Usually hindi po dapat nagkakaspotting ng brown to bloody red kapag ganyang 34weeks palang kayo. Take care always mhie.

Thank you mga mhie, pina ER nya po ako. naka admit din ako ngayon. ini IE po nila ko kahapon 1cm po. sinaksakan din nila ko pang lungs ni baby incase mag tuloy. pero wag po sana 😔

Sis ako 36 weeks dinugo ako. Nag pa ER din ako 4 shots ng pampalakas ng lungs ni baby. Now bedrest ako. Sakit ng turok huhu! Lapit na tayo manganak sis :)

8mo ago

ano nanpakiramdam mo sis? 37 weeks 4 days na ko now.

Hindi po normal pnta ka po agd sa OB mo