9 days na di nagpupupu

Hi po normal paba sa 9 days na di nagpupups ang 4 months baby ko, breast feed po ako sakanya, 2 tines nadin kami bumalik sa pedia to consult nun and ang sabi naman wag daw mag worry basta sakin dunedede si baby at di naman matigas ang tummy nya., pero yung 9 days na ok padin ba?

1 Reply

Yes po. Considered normal parin, acddg sun sa nabasa ko is minsan aabot pa ng up to 2weeks na di mag poop ang breastfed babies. Basta naman regular ang ihi nila.