DIARRHEA

Normal ba sa breast feed baby ang mag poop ng 4-5times a day? btw going 3 months na si baby after 9 days

3 Replies

Depende po sa intake nya ng paggatas sa inyo momsh, kung marami siyang nakukuha sa inyong milk, normal lang po yun. Parang tayo po di ba po depende po sa dami ng kinakain natin sa isang araw. Ganun din po sila. Ang normal defecation ng isang tao ay 3 times a day.. Beyond that possible for diarrhea pero observe po muna, what if 4 times lang siya dumumi ngayon tas di na siya dumumi pa so okey lang po yun. Unless 4 times mahigit. Tsaka momsh mapapansin nyo naman po sa poop niya if there's something wrong.

Hindi po. Breastfeed din po aq pero di ganun.

Pa check up mo sis