Back pain

Hi mga sis. 9 weeks and 4 days po akong pregnant. Normal po ba yung backpain? Di naman po nag tatagal yung sakit.

12 Replies

Di mssbing normal. Dpende anong klsing pain. Sharp pain, stabbing pain. Ako ks pncheck ko pdn kay OB so hnd dw ok. Ang akin ks ngalay at sharp pain. Nag bed rest ako nun ako advise skn ni OB..

Pacheck kana dapat mabigyan ka na ng advice ni doc at mabigyan ka ng pampakapit. (Normal lang talahaga magrereseta ang OB ng pampamkapit sa baby mo kaapg 1st tri)

Yes sis normal lang. Nag eexpand kasi ang uterus natin. Meron ding times na parang may pipitik sa puson mo

No. pwedeng UTI. masyado pang maliit si baby para sumakit ang likod mo. better consult yoir OB.

Pacheck up nalang sis sa ob. Mahirap manghula hehe para sa kapakanan mo and to your baby :)

Yes po nag aadjust po kasi yung katawan natin sa pag grow ni baby.

Better to consult your OB para sure

Pa check up ka sis baka uti yan

yes po.. rest ka lng po. mamsh

Better to have it checked po.