pregnancy

hello po. normal lang po ba yung palaging naninigas tiyan ko? lalo po pag naiihi na. kinakabahan po kasi ako. im 38 weeks pregnant na po.

14 Replies

currently 34weeks lage dn naninigas tyan ko. tapos yung parang lageng may bubugwak na ihi kahit kakaihi mo lang

4y ago

ou nga mamsh ,,,kaya ngaun medyu bedrest muna ko ,,,lakad lang ako dito sa bahay ,,di na maxado ngpapakapagod,,kapag malapit nalang para di premature si baby.😊gudluck po satin mamsh ,,