pregnancy

hello po. normal lang po ba yung palaging naninigas tiyan ko? lalo po pag naiihi na. kinakabahan po kasi ako. im 38 weeks pregnant na po.

14 Replies

Same case din sa akin mommy, panay naninigas na chan ko lalo pag naiihi at gumagalaw si baby im currently 33 weeks.

currently 34weeks lage dn naninigas tyan ko. tapos yung parang lageng may bubugwak na ihi kahit kakaihi mo lang

4y ago

ou nga mamsh ,,,kaya ngaun medyu bedrest muna ko ,,,lakad lang ako dito sa bahay ,,di na maxado ngpapakapagod,,kapag malapit nalang para di premature si baby.😊gudluck po satin mamsh ,,

Same mommy..naninigas dn tiyan ko Sabi sakin ng ob ko ganon daw pag malapit na manganak nag peprapare na c baby

4y ago

Ganun na din nararamdaman actually di na nga nawawala yung paninigas

Ako din mamsh 38weeks na kami ni Baby, madalas ako mag dumi kasi madalas din manigas tyan ko

Normal lang daw po yan kasi ako 38 and 2days na po no sign of labor pa rin

same tayo momshie 37 weeka 3 days malimit na din naninigas ang tyan

better seek your ob since any moment manganganak kna po.Godbless

36weeks same nanigas tyan ko lalo na nkatayo

same po tayo mommy ganyan din ako 38 weeks

same tau mamsh ako nga 33 weeks palang