paninigas

Hello mmshie. I'm 33 weeks pregnant. Normal lang ba na naninigas yung tiyan. Lalo pag gumagalaw siya naninigas tiyan ko. Salamat po sa sasagot mamshie ?

1 Reply

Braxton Hicks, yes 👍 Normal. Parang practice ng katawan mo. Contractions / Labor if yung pagitan ng paninigas (at sakit) e (atleast) 3-5minutes na tumatagal ng (atleast) 1minute, pumasyal ka na sa doc. 39weeks ako nanganak, nag-bloodyshow na din, dinugo ako kaya pumunta na kami ospital.