normal lang po ba?

naninigas tiyan ko mayat maya im 38 weeks and 3days pregnant yung kanang tagiliran ko pag naninigas parang nasakit

4 Replies

kung nasakit po Ang ating tyan bilang mga buntes dipende po sa sakit ng tyan kng sakaling mga 1 Oras or mga 30 menutes ibig sabihin lamig or Ina aswang yan sis kc kapag Ang buntes Ina aswang sumasakit Ang tyan para bang kinukuha Ang baby m sa tyan at kung sa lamig lang yan Hindi masyado nakakagalaw Ang Bata dipende po yan mensan syempre Malaki na po yan baka po excited npo syang lumabas at kung Lagi pong nasakit tyan nyo po bka po may kapag po ho kayo,,,at kailangan patingen nyo naren po sa center or sa doctor para po Malaman kung anong klasing sakit po yan?

mga sis kung kayo po ba ay malapit ng manganak kc kung baga lagi pong nasakit na tyan nyo pero kung di panaman po bka po laging nalalamigan at kung Hindi namn po baka po.kayo may kabag at alam nyo p kung bakit nasa kann Ang tumitigas lamig po yan kailangan pahiran nyo p ng effecacient. oil or Yung pang pahid sa kbag salamat po

Watch mo ma how far apart, baka labor na yan.

Have a safe delivery po 😊