Anti-Tetanus

Hello po, normal lang po ba sumama pakiramdam after ng first shot ng anti-tetanus? Pakiramdam ko po kasi lalagnatin ako tas biglang kumati lalamunan ko. Pero may panlasa naman po ako. 😊

1 Reply

iba-iba po talaga ang effect ng vaccines sa tao. put warm compress po and rest. then observe.

3y ago

considered mild side effect po siya. kumusta po kayo now? if you're feeling bad or weird, punta agad or tawag sa OB para sure.