ANTI TETANUS SHOT BEFORE GIVING BIRTH

Mommies, sino po sa inyo inadvise ni Ob magpa anti tetanus shot bago manganak?

2 Replies

ako nirequest ng ob KO magpa inject this coming Feb 20 .dalawang beses po bago manganak..

5y ago

since first baby nyo din nman po. ndi q din masisisi ung ibamg parents na.mgduda s mga taga barangay kc minsan may pasyente cla.. daldalan ng daldalan

required po Yon mommy nka 2 dose po ako ng toxiod

5y ago

ng preprenatal ako sa 2 lying In, sa health center at hospital in case mahirapan may matakbuhan kaming ospital