tolerable pain

Hello po normal lang po ba na sumasakit Ang tyan at sa may puson malapit sa pubic area?? Tolerable naman po ang sakit 6months Preggy po...

2 Replies

Nkkrmdam din ako ng gnyan mommy kahit hindi pa man 100% sure na preggy ko.Pero im seeing an ob na before i joined here waiting nlng kmi na mbuo talaga si baby kasi weeks plang sya sobrang aga pa to confirm. Bigla bigla nlng sasakit minsan mgigising kana lng sa umaga na ang sakit. Nkaya ko naman din pero sobrang sakit nung ngyri sakin yun pero guminhawa din pakiramdam ko after.

Opo. Rest ka lang po hanggang kaya mo ung pain.

Related Articles