Pain

Normal lang ba na na sumasakit minsan puson ko? Tolerable naman ang pain and minsan parang kapag di maayos higa ko nasakit po tyan ko. 3 months preggy po.

1 Reply

hello mommy, sakin din nasaket puson ko and likod 10 weeks palang ako now. Kakapacheck-up ko lang din, kase para akong may dysmenorrhea na parang may kabag na ewan... and masama daw po yun and need natin ipa-check agad kase this might lead to miscarriage. pinagtatake ako ng pampakapit ngayon due to that.