29 week

Hi po.. Normal lang po ba na masakit yung right side ng tyan natin tyaka tagiliran din kapag naka tayo or nakaupo pero pag nakahiga ka po na nakaharap sa left nawawala.. Salamat po. Yan po yung part na masakit yung parang binabanat po sya..

29 week
6 Replies

Yes sis saken now im 39weeks preggy and nako minsan nppa sabi ako ng aray , yun pala anjan na yung paa niya kase cephalic na siya so feel na feel ko yung sakit especially pag sumipa siya or nag uunat siguro ng paa nia

4y ago

Samalat naman po akala ko iba na kaya natatakot ako thank you po

Tuwing kelan po sya sumasakit? Pagtapos o bago kumain? Wag masyado masikip na damit ang isuot po.

4y ago

Wag po large meal, make a small frequent feeding po.

Hi mommy baka minsan hindi mo napapansin nakaslouch ka pag nakaupo. Baka naiipit kaya sumasakit.

Ganyan po talaga yan...noong ako nga nasasalat ko minsan angCNNpuwet pr tuhod ng baby ko

4y ago

Thank you po nag woworry po kasi ako akala ko kung ano na

Ganyan din ako dati and i think its normal.. Lalo kung yuyuko tau

4y ago

Ako po hirap n yumuko parang naiipit kasi sya

Very normal po maam :-)

4y ago

Thank you po nag worry po kasi ako..buti normal lang

Related Articles