parang my tumutusok sa tiyan

Normal lang po ba na parang my bigla tutusok sa tyan? Minsan medyo masakit pero nawawala kadalasan sa tagiliran ung masakit lalo pag sa side ako nakahiga

13 Replies

Yes mamsh. Normal lng po yan. Pero kung sobrang sakit na pa check ka nlng po sa ob mo. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Opo normal lang po yan lalot malikot sya ganyan din po sakin sa tagiliran din kaya minsan po magugulat na lang ako na medyo masakit 😊

3y ago

pag may parang tumutusok po ba sa tyan mo yung parang bibiglain nalang ? buntis po ba

Thanks po sa mga sumagot worried kase ako e. Matagal pa kase balik ko sa ob

Parehas tayo Sis. Ganito din nararamdaman ko ngayon eh.

Akala ko hindi normal praning nanaman ako 😅

Yes po mommy. Ganyan dn aq😊

Hehehe malikot na si baby mo momsh 😊

3y ago

pag ganyan po ba buntis po ba?

Same tayo sis hehe

Normal lng yn

haha same po.