signs and symptoms

Ano ano po ang early signs and symptoms of pregnancy? Based on your experiences. First time or second time of pregnancy? tia. ❤ #pregnancy #theasianparentph

27 Replies

Una po nagkadiarrhea ako at nagsuka. Basically parang nanghihina ang katawan. Eventually nachochoke pag nagbbrush ng ngipin. Share ko lang. Diko alam na preggy ako kaya umiinom ako ng 1 to 2 bottles ng smirnoff every after work noon kasi feeling tired. Di po ako mahilig uminom pero sa first 2 weeks ko po nagcrave talaga ako ng softdrinks at alcohol. Akala ko fatigue lang sa work yun. Diko po alam na sign na pala ng pregnancy yun that time kasi madaming ganap. Sobrang pagod sa work kasi araw araw OT ko hanggang saturday ng ilang months na. Thank God talaga di naman nakaaffect sa pregnancy ko. Pinatigil ako magwork na ng OB kasi stressful talaga ang nature ng work ko noon.

nung ako subrng sakit ng boobs ko at utong masagi lng ng damit na suot ko nairita aw sa sakit tas 3am ng mdaling arw magisng aq sa subrng gutom🤣,kya nung augost 22 nag taka aq hnd aq niregla,never pa kc na ma delay ako ng isng arw ska dun knarin narandamn yong lgi aq inaantok opero inantay kopa na ma delay aq ng 4 days bgo aq ng ng try mg PT so yon tinatry ko sia ng gabi,postve 😇 2 lines kitang kita hnd po sia malabo,kinabuksn ng pnta kmi sa OB yon pla 5 weeks na akong buntis,at thnkz god kc wsh come true sa amn ftm 14 weeks and 2 days,

Spotting(once lang talaga) , then I've been eating alot of foods, mabilis mapagod like after doing some yoga (since I wasn't aware that I'm pregnant and irregular ang menstruation ko, I didn't expect na pregnant ako), there are some scent na hindi kaya ng sikmura, I'm always craving ginataan, ang baho ng processed food for me, then I've been drinking more and more water talaga, then I noticed na mejo mataas yung body temperature ko every morning, then parang swollen yung breast ko, tas parang gusto ko na laging nakahiga lang.

3y ago

Same😊

saakin 1st month bago madelay ang mens ko masakit dede ko tas early white discharge , sobrsng sakit ng balakang likod ko parang magigiba akala ko pa nun may sakit ako sa bato tas may certain food nako hinanap nun bago ako di reglahin nag hahanp nako ng avocado tas ayun biglang delay pag katungtung ng 2nd month ako nag pt positive na tas 6 weeks start na ng kagimbal gimbal na morning sickness pag lalaway tas overfatigue halos di ko na kilala sarili ko nun hangang 13 weeks yun pag ka 4 months magaan 👍.

3y ago

oo pero yung sakit parang rereglahin kalang

first time prego ako ngaun.. Una kong na notice ung frequent urination dati hindi ako npapabangon sa madaling araw pero nung buntis na pala ako palagi na ako napapatayo kc naiihi.. Next yung cramps ska sobrang sakit ng nipples q..

super sakit ng boobs tpos feeling ko pagod na pagod ako lagi gusto ko lang matulog tpos lagi ako galit kay hubby di ko alam kung bakit kahit wlang gingawa di ko alam na buntis nko nun 😂

Sa first baby ko wla ko nrrmdaman e gutom lg never ako nagsuka. Sa second ko dun nko nassuka lalo na pg mabaho mga amoy tae kanal ganun haha. Sa third wla na gutom lg din lagi mahapdi ang tyan😂

Nung ako sis madali ako hingalin unlike before. Nausea and di magana kumaen. Based sa experience ko lang sis. Kase nalaman ko na preggy ako 5weeks na si baby.

Super Sensitive smell, naduduwal, parang ngalay lagi likod at antok lagi. Pero pinaka mahirap ang pang amoy dko kinakaya kakaduwal pag ayaw nya😩

delayed menstruation, pagkahilo, mabigat at msakit ang suso, antukin. yan po exp. ko nung d ko pa alam n buntis ako 😁😁