Question lang po. 10weeks pregnant

Normal lang po ba na sumasakit ang puson? 10 weeks pregnant po.

2 Replies

Pacheck up po kayo sa OB nyo po para macheck if bakit nasakit. 10 weeks preggy here pero di naman nasakit ang puson ko. Ang nasakit sakin sikmura kasi lagi gutom tsaka parang ang asim asim ng tiyan ko. May nararamdaman man ako sa bandang puson pero parang naiistretch lang na balat kasi siguro lumalaki si baby. Pero mas okay padin na mapacheck up kayo just to make sure and para nadin sa OB manggaling ang sagot if normal lang po. ☺️

opo