Spotting after sex

Hi po, normal lang po ba magkaron ng spotting after sex. Next week pa po mens ko po.. After naman po nawala din po yung bleed.. Light pink po sya.. Thanks sa pagsagot

1 Reply

normal siya pero bawasan nyo na po ang pag DO if you're pregnant okay lang naman siya gawin pero mas okay yung di naman super you know :) pero bed rest lang yan mommy

4y ago

Di pa po ako sure kung buntis po ako kasi next week pa po ako magmemens, Bali first time po mangyari sa akin yung ganun po.. Nagwoworry lang po ako baka may sakit po ako.. Senyales po kaya yun ng buntis?