normal ba paninigas ng tyan

hello po mag 32weeks na po ako this monday normal lang po ba grabe na paninigas ng tyan pero malikot naman po sobra si baby. tas di ko na din alam panung pwesto gagawin ko hihiga, uupo, tatagilid o what at masakit na po sya pati likod ko po.btw team august po ako 1st ultrasound aug 17 tas 2ng ultrasound aug 15 tnx.

1 Reply

opo mi ganyan talaga. team august rin ako last year 🤣 edd ko nun aug 15 lumabas si baby aug 17. goodluck mi.