34 weeks FTM. Normal lang po ba ung nagiging palaihi po, parang konting galaw ko lang po naiihi nko

Hi mga mi normal lang ba nagging palaihi ngayong 34 weeks then lalo pag malikot sya medyo titigas ung tiyan ko kung saan sya hihinto then maiihi na po ako, pakonti konti lang ung ihi pero di naman masakit. sadyang konting galaw naiihi na ako. Salamat po.

2 Replies

Yes. Everythings normal.. dadalas na din pag tigas nyan as per my OB.. Im also 34 weeks.

1y ago

Thank you mi. 1cm ako nung 31 weeks ako. balik ko bukas sa ob 34 weeks

sameee po. 34 weeks also and maya't maya naiihi.