33 week preggy

hi po normal ba na hirap matulog?

17 Replies

yes po normal lang po yan mommy may times talaga na pahirapan ako matulog the next day pa ko makabawi ng tulog, natry ko na din inumaga ako kakalipat ng higaan makahanap lang ng comfortable na pwesto 😅 ang ending puyat ako

30 weeks preggy ako nararanasan ko din yan. lagi nalang akong midnight nakakatulog. tapos wala akong makuhang comportableng pwesto kaya pagising gising ako. tapos nangangalay likod ko kahit nakatagilid lang.

yes po.. 35weeks ako today hirap na hirap na lalo kong gabi di ko mala tulog..grabi din sumipa c bb..pero kinakaya ko naman.. 😊

same po, currently 34 weeks and 3 days kahit anong gamit ko hirap matulog

ganyan di ako momsh. .minsan ang aga kong nagigising. .

yes normal mahirap matulog.. lalo at madaming discomforts.

super normal mamsh. hang in there. saglit na lang. :)

normal lang po yan.

yes po sis....

opo momsh.