Hi Moms

Normal lang po ba na hirap matulog sa gabi lalo na kapag 1st trimester. Hirap po kasi ako matulog lalo na sa gabi.

1 Reply

Hi mommy! 😘 nakooo mahirap talaga mag sleep. Lalo na if naninibago pa kasi yung body mo sa changes. Try mo magpalibot ng pillow, sobrang sarap haha and classical music, too bukod sa naghehelp sa brain development ni baby, nakakarelax pa sayo. Ganon ako dati e. Nacacalm ako sa classical music. Haha parang naging bond namin ni baby nung nasa tyan pa sya haha