about sa pag refound sa philhealth

hi po noong nanganak po ako Cs po ako ginamit kopo philhealth ko sabi po nila m may marerrpond pa daw po ako after 3months antayin daw po sulat or txt ng philhealth pero ngayon wala padin po pano po kaya magandang m gwin sayang din po kase eh

2 Replies

try mo po itawag s philhealth mismo. kami kc ndi pumayag ng ganyan s hospital eh. kc alam namin na medyo matagal ang refund ung mga hospital kc kdalasan ayaw nlang ipagamit ung philhealth pra nyo ang bill nyo ndi sila mahirapan mningil s philhealth

Hindi sya naless mommy? Nung na CS kasi ako last year niless na sya sa hospital bill. Kaya 90 k na lang binayaran namin for CS and induce.

5y ago

19k po dapat bill namin tapos binayadan namin kulang kulang 3k nalng tapos sa gmot po 13k nagastos namin tinabi namin mga resibo sabi daw po may ma rerefund pa daw kame