Baby Movements

Hi po. New mommy po ako, nalulungkot lang po ako kasi yung iba sa ganitong stage nraramdaman na nila gumagalaw ung baby nila sa tiyan ako 21weeks di ko parin po nraramdaman. Natatakot ako minsan kung safe ba si baby. May way po ba n mramdaman ko sya or ano ung appropriate month or week para maramdaman ko po sya na gumagalaw?

2 Replies

tinatapatan ko flash light at tugtog.. inom ng milknor chocolate 😊😊😊😊

patugtog ka momsh or kaya flashlight... and always talk to your baby...