What month usually magalaw si baby?

Hi po im 19weeks pregnant, ask lng mga anung month po nraramdaman na gumagalaw si babu, as of ngaun di ku pa po kc ramdam. Pero minomonitor nman po nmin heartbeat nya tru doppler, and had an ultrasound last week of march.Nkakapraning lang po kc. Thanks#1stimemom

2 Replies

20 weeks up po mararamdaman mo na si baby na kinikiliti ka sa tummy. Yun iba as early as 18weeks pero dont bother kasi 19weeks pa lang naman.

2y ago

Salamat po, nkakapraning lang po kasi.

Same Sis. 19weeks pregnant din ako di pa siya masyadong magalaw.

Related Articles