Sneezing and Farting

Hello po. New member here and first time preggy. 5weeks and 4 days na. Ask ko lang kung nakakaapekto ba sa buntis ang pagbahing at pagfart. Since napupwersa yung matres. Minsan po kasi sumasakit yung puson ko kpg mgsneeze or fart.

1 Reply

hi mommy! congrats! no your baby is safe po kasi may sac po sya na nakaprotect sa kanya so it’s ok kasi masmahirap po pigilin ang pag sneeze at fart

5y ago

Thank you po. Sumasakit po kasi yung puson ko. Normal lang po b yun?