Paano sabihin sa magulang?

Hello po! Need ko po advice galing sa inyo. 17 years old plng po ako pero mag aapat na buwan na po akong hinde nireregla, nag pt na po ako at positive po yun lahat. Need ko po ng tulog paano po sa bihin sa magulang itong sitwasyon ko, natatakot po kasi ako sa magiging reaction nila sa akin, di ko po alam pano sila kakausapin tungkol dito po.

2 Replies

Do you live with them? If you do, I think they can feel na you are hiding something. Magagalit talaga sila kasi bata ka pa, so you need to face whatever they will say to you. Consequence yun ng ginawa mo kung sinadya mo na makipag sex at an early age. Subukan mo sila kausapin kapag kalmado sila. Meron naman akong kaibigan, sumulat lang siya nung gabi na tulog na yung mga magulang niya. Ang hope ko lang, hindi ka makareceive ng physical harm. Kung words, listen to them lang.