Parent

Pano ko po sasabihin sa magulang ko na buntis ako?, malaki at halata na po talaga yung tiyan ko, 19 years old palang ako, panganay at ako lang inaasahan ng magulang ko. Pano ko sisimulan sabihin sakanila yung sitwasyon ko, sobrang natatakot at nahihirapan na po ako. Any advice please.. Thankyou

2 Replies

Kausapin mo ng masinsinan.. di Naman titigil buhay mo pag nabuntis ka🙂 matatanggap ka din nila, galit lang yan sa umpisa pero pag may apo na 🧡🧡 mawawala na

Kausapin mo sis ng maayos, pagalitan ka, sigawan ka, accept lang in the end magulang mo pa rin sila, sila unang makakaintindi at makakaunawa sa nararamdaman mo.