is it menstruation or something else?

Hello po, need ko lang some opinion since hindi pa ako maka visit sa OB. buong month nang Feb is hindi po ako dinatnan, nag PT ako meron faint line na lumabas.Then after ilang days mga March bigla akong dinugo na watery blood discharge.. after nun, may iba na akong nararamdaman like hirap nang makatulog kasi bigla bigla nalang akong may kabag.. may yellow discharge na watery kasi para akong naihi sa panty nang 3days katapusan nang March..after sa yellow maraming white bloods naman ang sumunod at light brown spotting.. kahapon nang umaga nregla ako,normal flow pero sobrang sakit na nang balakang ko at may cramps talaga na may kunting clots.. nagulat ako kaninang umaga ang lumabas sa akin na dugo yung kulay dark brown talaga sya as in..first time ko nakaranas, then halfday lang ako nag napkin kasi di na sya malakas, up to now is spotting nalang... pero nitong gabi lang, skit nang buo kong katawan, nangangalay lahat..is there a possibility ba na pregnant talaga ako since tulad nga nang nabanggit ko may symptoms talaga ako..pls any opinyon lng if sino nakaranas or idea nito before ako pupunta kay OB po#worryingmom #pleasehelp

3 Replies

Nag PT ka na ba uli? If hinde pa mag PT ka muna kasi dun lang mo malalaman if buntis ka nga. Mahirap kasi hulaan yan if based lang sa experience mo. If positive magpacheck up ka na agad sa OB kasi bleeding is not normal sa pregnancy. If negative naman magpa OB ka na din para malaman cause ng irregular menses mo. Baka me underlying condition ka na like PCOS, endometriosis, myoma, cyst etc.

sana lang po mapansin

Try mo po magPT ulit