Tanong lang po if sino nakaranas nito

One day lang ang period ko pero sobrang sakit nang puson ko, normal flow lang dugo ko na may kunting clots lang..pero sobrang sakit sa puson..2nd day nang morning may lumabas na dark brown na blood, then masakit parin puson ko hanggang sa pwetan na pag nakaupo ka,masakit na parang natatae..pagka afternoon hindi na ako nag napkin kasi di na sya malakas..ngayon 3rd day spotting nalang sya na dark brown talaga ang kulay,sobrang dark talaga na parang maroon..ano kaya ibig sabihin nito?

1 Reply

buntis po ba kayo? kasi ganyan po feeling ng miscarriage except sa may mailalabas kang pregnancy tissue. duduguin ka ng todo hanggang hindi mo nailalabas lahat.

2y ago

same case po mii. 😭anong update po sa inyo ngayon?