Brown discharge

Last time nagkaroon ako nang yellow discharge and nagpa check up ako as per my OB, may UTI ako plus may infection ako dahil sa bacteria nang ihi ko na napunta sa pwerta ko kaya ako nagkaroon nang yellow Discharge na may amoy. Niresetahan ako nang ob ko nang gamot para sa infection at UTI. After a week nang pag gagamot ko sa infection ko then sa UTI ko puro buko juice, Water or Yakult lang iniinom ko. Nung nawala na yung yellow discharge ko, bigla akong nagkaroon nang period. After my Period, mga ilang days biglang may nakita akong color brown sa panty ko. Medyo kinakabahan ako kung ano ibig sabihin nun then na sakit pati ang puson ko. Sana po matulungan nyo po ako kung ano po yun. Thank youuuuu sa sa sagot. Godbless po😇

1 Reply

Madami po ba ang brown discharge? Ilang days nag show up po yung discharge?