something get me jealous. FAMILY NYA OR KAMI

Hello po. Need advice lang kasi papunta na sa family. May bf po ako, 3 months palang sa 2nd work nya then sumasahod ng 4k monthly. Then ako naman preggy 7 months, dipa kami kasal. Ask ko lng po kung yong sahod nya is dapat ba ibigay sayo? At meron kasi sabi niya ibibigay nya pero pgdating ng sahod di niya rin binigay. Sahod day, di ako umimik at hinihintay ko kung ibibigay nya. Kung hindi okay lang naman. Usually kasi every sahod nya kumakain kamk sa labas ibihay man nya or hindi. Then diko kinuha sahod nya. Pinabayaan ko lng kasi sabi koo may pera naman ako. Pero may time na diko alam kung magseselos ba ako or what kasi binigyan nya nanay niya tapos ako? Hindi man lang kami kumain sa labas or nagbigay kahit piso sakin. Pero the next day, may pangpusta siya sa basketballworth 1500 at natalo yon. P.s noon, madalas ako gumagastos sa sa paglabas namin tuwing sinusundo nya ko pero nongsiya na may trabaho wala man lang suya a pakiramdam. Kung tutuosin, mas marami ako gingastos na pera ko pampacheck up kesa sa kanya. Kasi inisip ko mas malaki sahod ko kasi kako nalang.Never nga nagsabi na oh pera pampacheck up mo. Sa tingin nyo HEALTHY PA BA? Ano po maiadvice umiiyak nalang ako pag nag aaway na kami.

17 Replies

Kausapi mopo sya momi ung lip ko kasi ako mismo nagsabi na sya maghawak ng pera namin kahit nung nagwowork pa ako kasi mas magaling sya sa pagastos, pero pag may kailangan ako sinasabi ko sa knya like gastusin. Kailangan po pag usapan nyo kung ano magandang set up sa budget

Kami ng hubby ko pinagsasama namin yung mga sahod namin. Then ilalagay lang namin sa isang lagayan. Kukuha kami dun pag may gagastusin kami. Hindi kasi kami nag wawallet hahaha. Pareho kaming humahawak ng pera namin.

Buti na lang yung LIP ko binibigay sa akin sahod nya tapos naka budget na kung magkano bibigay namin sa mama nya. Siguro nasa lalaki din yan kung alam nya obligasyon nya sayo

Immature pa ang boyfriend mo momsh. Not healthy yan. Dun palang sa nakipagpustahan sa basketball nako di yun gawain ng mattured magisip na tao.

Dpt maging responsible n lip kc magkakababy n kau dpt nag iipon kau kc Di biro ang gastosin kpg may anak na. Kausapin mo xa ng maayos

Ganun din naman yung partner ko hindi siya nagbibigay ng sahod niya sakin. Pero okay alam ko naman kung san napupunta yung pera.

Dahil sa ganitong attitude nya, napapaisip ako kung papaksalan ko to.