sahod

mommies pahingi po advice, okay lang po ba na hindi ako humingi sa asawa ko ng sahod nya?? may trabaho din naman kasi ako... pero sahod ko dretso sa bangko at sya naman ang pinabibili ko ng mga groceries at diaper or mga kakailanganin ni baby... tia po sa advice mommies

2 Replies

saakin ok lang din naman na wag ka ng humingi sa asawa mu, base nga sau xa naman ang nagpoprovide ng gastusin sa bahay.

Hindi kayo centralized? Kami ng husband ko same may work. Naka centralized kami. Ako humahawak lahat ng pera.