CS delivery..

Hello po.. natural lang po ba yang lumabas sa pempem ko? Color yellow na mamasa masa na maglakit na parang sipon ganun po. Tapos po msakit labas ng pempem ko.. natatakot po kasi ako baka po nana sya galing sa loob ng tahi.. tuyo na po ung tahi ko sa labas. Mag one month paang po ako sa August 29.. thanks po sa sasagot. :( Sonrang nagwoworry po ako ???

CS delivery..
1 Reply

mabaho ba sis? kung hindi naman, okay pa siya. basta walang dugo or amoy mabaho

4y ago

Ilang months po kayo nag discharge ng ganito?