Nesting - Team July

Hello po, nasa magkano po nagrarange mga tie side, receiving blanket etc. sa mall? planning to buy kasi kaso sabi nila di daw worth it since di rin masyado magagamit at mahal daw may mairerecommend ba kayo na shop sa orange app or sa blue app na mga baru baruan, blanket? Nakabili nako sa cotton central sa orange app pero baka may maisusuggest pa kayo :

14 Replies

madami sa mga mommy group nag bebenta ma. or try marketplace. ☺️

Sa Trinoma ako nanimili. At least makita mo pa quality ng tela.

Depende po sa brand merong 400php 3pcs pinka mura little basics

cotton central super cotton pati mga baruan