Due date by october 15

Mga mommy sino po due date ay october 15 pero naka schedule por iE next week kamusta po pakiramdam nyo natural lang po ba sumasakit lahat buong likod at tiyan

7 Replies

ako po duedate ko October 13 pero Hindi naman ganyan nararamdaman ko ngayon.Nagkikilos pa ako sa bahay ako lang mag isa at Yung toddler ko pero Wala naman akong nararamdaman na ganyan. Braxton hicks lang or paninigas ng tyan Yun lang syempre pangangawit Hindi mawawala Yan.

ako mi due ko october 2. IE ako last September 9 pero umpisa nun nag discharge nako brown and dugo (which is normal after IE) at pabalik2 nadin sakit ng tyan ko. Ayun nanganak nako last September 13.

ako mommy oct 16 . kaka ie lang po saakin kaninang check up ko normal lng daw po .sumasakit ung tiyan

di naman sya ganun kasakit mi kaya mo po yun tska saglit lang naman pag check sa kiffy

sobrang masakit sa katawan, parang gusto mo na lng humilata buong araw. EDD 101824

Same tayo mi kaso paibaiba duedate ko last sa ultrasound 15

13h ago

Kaylan lmp mo mi?

me oct14 edd ko pero bukas schedule na ako for IE