Nesting - Team July

Hello po magkano nagrarange 'yong mga tie side long sleeve (baru baruan) sa mall? and yung mga receiving blanket? planning to buy kasi kaso parang mahal if sa mall ako bibili. May mairerecommend ba kayo na affordable pero quality talaga.

5 Replies

Sa shopee nalang po kayo bili mommy saglit lang naman naggamit ni baby yan since mabilis silang lumaki. I learned from my first pregnancy.

ako mommy sa shopee lang bumili mrami nman dun pagpipilian magaganda din set pa.. mahal kc sa mall, saglit lang nman nia maisusuot..

sa shoppee or TikTok na lang. maganda na Yung lucky cj na brand affordable.

Cotton central po mi affordable at mall quality