Raspa

Hi po, naraspa po ako noong Nov 29 after my miscarriage, paka tapos po NG raspa wala naman po akong dugo na. ngayon po Dec 3, may mens na po ako, normal po ba yun?

2 Replies

feb 27 po niraspa ako. after a week po nag pa follow up check up ako. Nung IE ko nakita ni doc na may bleeding pa din ako. after ng check up na yun nag on and off na bleeding ko. normal po kaya yun? may nka experience din po ba ng ganun dito? mejo malakas po ung bleeding na may buo buo.

much better consult your doctor