hair fall after giving birth/postpartum hair loss

hi po, naranasan niyo na po bang maglagas inyong buhok? ano po remedy ginawa nyo? 3 months na po si baby ng magstart maglagas hair ko. nakakaworry kasi hindi siya yung normal na after maligo madami sa CR na hairfall. thanks po.

1 Reply

Yes po. Nung buntis daw kasi tayo natubo yung mga buhok natin, then pagkapanganak, nawawala yung old hairs pero di lahat. dont worry mamsh. di naman ikaw makakalbo. normal lang yan until 1 year old si baby. ☺️