Due Date

Hello po, nalilito po kasi ako sa situation ko. April 21 po last menstruation ko ( regular po ako ) pero during April wala naman po nangyayari samin ng asawa ko. May 17 pa po nung may mangyari saamin so supposedly either May 21 or 22 next regla ko which hindi na dumating hanggang sa nalaman ko na nga na buntis ako. Nung tinanong ako ng OB ko kung kelan huling regla ko sabi ko April 21 kasi yun naman talaga huling regla ko. Pero napaisip ako, wala naman po kasing mabubuo nung April e kasi May 17 pa po nung may nangyari. HAHA please help and enlighten me di ko alam kung 4 ba o 3 months palang tyan ko. PS. First time mom po ako hehe

2 Replies

Tama po yung April 21 na lmp mo kung di kana dinatnan ng May ibig sabihin May kana nabuntis baseline lang po yung huling regla para ma estimate kung ilang linggo na pagbubuntis mo. Kung 4/21/2019 LMP mo ngayon ay 17weeks4days kana EDD mo ay 01/26/2020.

5y ago

Thank you so much!

tama naman sagot mu april 21 LMP mo, much better pa ultrasound ka para malaman ilang weeks na si baby

5y ago

Thank you! will do po baka nito pong dadating na sabado.