May tanong po ako, medyo nalilito po kasi ako

Nung nagpa trans-v ako noong una, April 21 ang due date ko. Nung pangalawa na po naging April 18 Tapos ngayon naman April 15. Alin po ba ang accurate na edd na dapat sundin? Pero yung LMP ko po, Month lang yung natatandaan ko, di ko tanda yung exact date. ? Ano po ba talaga ang susundin? Paiba-iba kasi. First time mum lang po kasi ako. ?

1 Reply

Hindi naman accurate ang ultrasound. Pwedeng madelay, pwedeng mapaaga. Pero around edd, maghanda kana.