Buntis o hindi?

Nagkaroon ako last march 29-7 tapos ang next period ko ay april 26 pero may nangyari samin ng boyfriend ko nung april 21 (1st time at sa labas pinutok) at nung april 24 nagkaroon ako brown blood 4 days, posible ba na mabuntis ako?

1 Reply

If 5 days me contact kayo before expected period mo sis medyo malabo. Kasi ovulation happens approximately 14 days before your expected period. Mukang regular ka naman. Ung spotting mo 3 days after ng contact nio parang hinde dahil buntis ka. Pede magkakaroon ka lang ng maaga. Or me infection. Or me injury sa loob. Pede ka pacheck OB sis para sure.