About my mens.

Hello ma mii, medyo nalilito po kasi ako sa huling araw ng regla ko, nung may 2023 hindi po ako dinatnan, pero nung june 01 2023 dinatnan napo ako,bali yun po yung huling date ng regla ko or nung may po? nalilito po kasi ako sa magiging due date ko kapag manganganak napo ako, sana po may makatulong saakin, regular po ako magregla.

2 Replies

Kung kailan yung last spotting ng regla mo doon ka magbilang . Kasi ako june 14 last regla ko kaya yung edd ko march 15 depende pa rin kung first baby kasi umaabot ng 40weeks.

5mo ago

salamat po mii, second baby kona po ito, yung sa first baby ko po hindi naman po naging ganon mens ko

June, dahil un ang first day ng last period mo before becoming pregnant.

5mo ago

salamat po mii, galing po kasi ako center kaso wala po lagi yung midwife doon kaya hindi ako makatanong tanong, salamat po ulet

Related Articles