Pump Milk Shelf Life

Hello po. Nakapag pump po ako sa office at nilagay ko sa freezer, may thermal bag dn ako with ice pack pag uwe. Pag nilagay ko po yung nauwi kong pumped milk sa freezer ilang days po ang shelf life niya? Thanks

1 Reply

khit Hindi n sa freezer mommy ilagay pag nasa office k plang. ok lng kahit sa body ng ref. muna then ska mo n lng ilagay sa freezer pag uwi mo... 3mos sa 2door (sa dulo Ng ref d Po sa my pinto) then 6mos pag deep freeze.

3y ago

Okay nauubos naman niya yung nauuwe ko kaya sa ref ko nlng nilalagay pag uwe. Thank you mommy