Pumped milk

Hi mommies! First time ko mag pump and store ng milk. Nagstore ako ng milk sa freezer tapos ng brownout po dito sa amin ng 30mins to 1hour. Pwede pa din po ba ipainum yung mga milk na nilagay ko sa freezer? #1stimemom #advicepls #firstmom #firstbaby

1 Reply

If na store nyo po sa cooler and hndi pa po na thaw ng bongga or nagtubig ng madami pwede pa naman po.. but label it po, para pag nag thaw po kayo, i-taste test nyo po yung mga yun and smell yung milk bago nyo po bigay kay baby para safe po 🫶🏼

2y ago

Depende po sa room temp mamshi.. sayang po kasi pag itapon eh.. kaya po pag thinaw nyo po yung milk, do a smell and taste test po.. or yan po muna yung ibigay nyo now kay baby if hndi pa po sira.. tas yung mga bagong pump nyo po yung i keep nyo sa freezer po..