Fever or Not?

Hi mommies! Pa help naman po. Pangatlong araw na kasi na medyo mainit yung baby ko pero pag chineheck ko naman yung temp nya 36. something lang. Kanina before ko sya paliguan ok ang temp nya, malamig. Tapos after ko po sya paliguan natulog po sya ngayon medyo mainit na naman. Chineck ko po ulit temp 36.6 naman. Bakit po kaya mainit sya kung wala naman pong lagnat? Bago lang po itong thermometer namin kaya for sure accurate naman po ito. Nung Jan 5 po nag lagnat din sya. Tapos last Jan 19 naglagnat din po. Pinacheck up ko sya nag antibiotic po sya. Ngayon po gusto ko ulit ipacheck up pero sabi ni Mr wag na daw kasi nga po hindi naman lagnat. Huhu :( nag aalala po kasi ako, ayoko na po maulit yung kinumbulsyon sya last year.

5 Replies

Yung ulo lang po nya mainit hanggang pisngi po. Tinutubuan po sya ng ngipin sa bagang. Pero diba hindi naman daw po talagang nakakalagnat ang pagngingipin ng bata according to pediatricians.

normal body temp pa po yan. until 37., pag lagpas na 37.5, wet towel lang pinupunas bawal pa painomin ng gamot. at water lng po

malamig lng po ksi ang panahon mamsh tsaka baka malamig lng kamay mo ganyan din baby ko mainit pero pag tinemp.naman normal

Lagnat sis pag 37.2 pataas if 36 normal pa po yan try mo munang punas punasan sha. or pahilot mo baka my pilay

5y ago

Ok sis. subukan ko po. thank you ❀️

I'll wait for your replies po mommies. 😭 Pls comfort me. And pray for my son na wag po lagnatin.

Related Articles