Toddler sleeping pattern

Hello po. Nagtaka po ako bat biglang di na n22log ang 31mos toddler q sa hapon.. dati sleep xa ng 12mn then gigising ng 9am then nap time 2 hrs after lunch. pro dis week ayaw nya npo m2log sa hapon. n22log xa s gbi 9 to 10pm. worried lng ksi db need ng toddler ng nap s afternoon.

1 Reply

Hi mommy, baka nasa phase siya nga gusto lng magplay. Pero try niyo.pa rin po siya ipanap ng hapon. Yung.walang distraction po.

Related Articles