Almost 2 months old baby

Hello mga Momshie, kailan kayo nagstart gawan ng sleeping pattern si Baby? Ex. 1 nap before lunch, 1 nap after lunch then sleeping time at night? Hinahayaan ko pa sa ngayon si Baby matulog ng matulog kasi masyado pa baby, kailan po ba okay na gawan na sya ng sleeping pattern? Also, paano nyo po ginigising si Baby sa araw para matulog sya dun sa sched na dpata nya ipractise? Thanks po. #advicepls #1stimemom #firstbaby

Almost 2 months old baby
1 Reply

1 month sinasanay na namen sya sa night and day and nagstart na din kame ng routine like sa morning papaarawan namen, then papaliguan. after bath, sleep na muna sya then gising lang saglit para mag tummy time then sleep ulet for afternoon nap.. then pagnagising play lang ulet then sleep na ulet sa evening.