Toddler tantrums..

Hello mommies.. I just want to know if meron dito sa inyo na nagigising nalang bigla ang anak nila mula sa afternoon nap. Sabay iyak na. Iyak na hindi mapatahan.. hanggang sa parang naging tantrums na.. Im struggling with my toddler 3 years old na xa last October.. ganito xa most of the time.. ang hirap icomfort minsan ayaw nya magpa comfort.. nasstress ako malimit pag ganito sya at minsan napapatulan ko tlaga.. ang tagal na nya ganon lagi pag nagigising ng alangan sa hapon.. #advicepls #bantusharing #theasianparentph

2 Replies

Minsan sobra sa screen time. My 2 yr old son, halos mag hapon nanonood ng tv kasi nag aalaga ako ng 2nd son, so ang nag aalaga saknya ay parents ko and yung daddy nya. puro screen time. natuto na syang mag tantrums. Then nung binawasan ko ang screen time hindi na sya masyadong nagtatantrums. Make sure din po na angkop yung pinapanood nya sa age nya

Di kaya may napanaginipan mommy? Kumusta po ang screen time ni baby? Si baby ko dati ganyan din pero pagmadaling araw naman. Bigla bigla na lang iiyak. Nakakapanood kase din sya noon ng peppa pig. Nung napapadalas na yung pag iyak nya ng madaling araw, inistop ko na yung screen nya.